Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi..

Đăng ký ngay!

Lúa Mì Của Nước Mỹ Giảm Xuống Mức Kỷ Lục

Tham gia
05/07/2022
Bài viết
1
VND
300
Lúa mì giảm với mức giá kỉ lục trước chiến tranh Ukaraine

You must be registered for see images

Giá lúa mì trong thời gian tới của Mỹ giảm xuống mức chưa từng thấy kể từ khi Nga xâm lược Ukraine vào tháng Hai làm gián đoạn dòng chảy từ khu vực lòng chảo Biển Đen, chịu sức ép bởi đồng đô la Mỹ vững hơn và nguồn cung toàn cầu tăng từ vụ thu hoạch ở Bắc bán cầu.
Lạm phát cao và các ngân hàng trung ương gấp rút tăng lãi suất và đồng thời ngăn chặn dòng tiền giá rẻ đã đẩy nhanh trên khắp các thị trường, làm ảnh hưởng lên giá ngũ cốc và làm tăng gần như mức giá kỷ lục sau cuộc xâm lược của Nga và giá của “lúa mì” giảm nghiêm trọng.
Lúa mì Chicago kỳ hạn Wv1 đã giảm gần 40% so với mức cao hồi tháng 3 do một số lô hàng ngũ cốc đã bắt đầu tăng cường nguồn cung từ Ukraine và khi thu hoạch lúa mì mùa đông trên khắp bán cầu bắc
CBOT lúa mì WU2 giảm 38 cent xuống 8,46 USD / giạ và tháng 9 với mức giá thấp nhất kể từ cuối tháng 2 và giảm 9,7% trong tuần.
Sau khi ban đầu tăng sau báo cáo về diện tích của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ hôm thứ Năm, các thương nhân đang chờ xem liệu việc giảm trồng đậu tương có được điều chỉnh hay không.
>> Xem thêm:
 
Top